Giới thiệu cá nhân tôi là Nguyễn Thị Oanh người sáng lập Công Ty Cổ Phần An Tam Group
 
Tôi tên là Nguyễn Thị Oanh. Tôi sinh ra tại Bình Trị Thiên Huế. Nhưng hiện nay tôi chủ yếu sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi có 25 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh, từ nhiều vùng quê trên mọi miền đất nước.
 
Trải qua rất là nhiều ngành kinh doanh khác nhau từ nhỏ đến lớn. Từ lúc học lớp 2 tôi đã theo mẹ đi đến các bến tàu bến xe để bán hàng rong. Tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lúc tôi còn đi học ở quê nhà.
Niềm đam mê kinh doanh, tôi nhớ lại lúc đó tôi đã biết đi vào các vườn cây ăn trái của những người hàng xóm. Tôi đã biết thu mua các loại trái cây và bán lại cho những người ở những nơi khác đến. Sau thời gian tôi học hết cấp 3, tôi vào Bình Dương lập nghiệp đến nay.
Tôi cũng đã trải qua rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Thành công có, thất bại có. Khoảng 5 lần khởi nghiệp.
“ Dẫu có thất bại, cũng đứng dậy đi tiếp”. Chúng sẽ trở thành vật liệu này tôi viết những quyển sách trong thời gian tới.
Trong quá trình phát triển doanh nghiệp, để phát triển năng lực cá nhân. Tôi xuất hiện nhiều trong các khóa học các hội, các cuộc hội thảo COACHINH của các tổ chức phi chính phủ Spark.
Tôi cũng đã tham gia các lớp học của rất nhiều doanh nhân nổi tiếng như thầy Nguyễn Thái Duy.
Doanh nhân nổi tiếng như thầy Phạm Hà Bằng. Doanh nhân nổi tiếng như Thầy giáo Nguyễn Thành Tiến.. doanh nhân nổi tiếng thầy giáo Phạm Thành Long. Chuyên gia Long Hà, Chuyên gia về Tài chính…Luật sư Đào Xuân Sơn Thach sĩ Luật.
 
Tôi cũng đã từng đi sang Singapore để tham dự các khóa học và hội thảo bên đó đó tại hội trường SUNTEC CONVENTION SINGAPORE 13.14/2018.
 
Được gặp các tỷ phú và các diễn giả nổi tiếng như: RAJIV Talreja ( Bussiniss). AARON DENT ( Real Estate Coach). PENG JOON ( Online Wealth Creation). HENRY PATTERSON ( You Entrepreneurship). SANDY JADEJA ( Trading Strategist). SEAN SEAH ( Value investing). DR. PATRICK LIEW ( Property investpreneur).

Lĩnh vực kinh doanh của tôi.

Công ty An Tam Group hiện tại có rất nhiều mảng kinh doanh. Tất cả tôi đã bàn giao cho các giám đốc điều hành điều phối. Hiện bây giờ tôi chỉ tập trung vào lĩnh vực mà tôi đam mê nhất.
Chuyên kinh doanh, đầu tư đất xây nhà xưởng, cung cấp các dịch vụ đi kèm. Ngoài ra còn là Tổ chức giáo dục về kinh doanh ( Bất động sản) Trong thời gian tới.

Sản phẩm chính

Phân phối đất chuyên về nhà xưởng ở ngoài khu công nghiệp, trước cổng khu công nghiệp, để xây dựng xưởng. Khoảng 50 nhân viên và cộng tác viên.

Sản phẩm bổ trợ

Sản phẩm 1: Môi giới bất động sản cho thuê nhà xưởng, cho thuê đất làm nhà xưởng.
Nhà xưởng khu công nghiệp Bình Dương. 
Sản phẩm 2: Điều tra và định giá Bất Động sản.
Sản phẩm 3: Xây dựng và sửa chữa nhà xưởng.
Sản phẩm 4: Dịch vụ tư vấn phong thuỷ.
Sản phẩm 5: Dịch vụ thiết kế và thi công nhà xưởng.
Sản phẩm 6: Dịch vụ tư vấn pháp lý Bất Động sản.
Sản phẩm 7: Dịch vụ ký gửi đất, nhà xưởng cần bán.
Sản phẩm 8: Dịch vụ tư vấn đầu tư sinh lợi.
Sản phẩm 9: Dịch vụ vay tiền mua đất làm nhà xưởng.
Sản phẩm 10: Dịch vụ cho thuê nhà xưởng.

Đối tượng khách hàng công ty hướng đến

Khách hàng mà công ty hướng đến đó là các chủ doanh nghiệp. Những người này có nhu cầu mua đất xây dựng xưởng để phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình.
Một nhóm khách hàng khác là chủ đầu tư người ta muốn tăng lãi vốn, dòng tiền, cũng như tạo đòn bẩy lãi suất kép.
Số tiền cần có
Từ 1tỷ đến 50 tỷ đồng.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

 • 2020 đến 2030. Trở thành công ty đầu tư kinh doanh dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.
 • 2035 Tổ chức giáo dục & đầu tư về bất động sản.

Sứ mệnh

 • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần vào việc phát triển kinh tế Đất Nước.
 • Giúp cho một triệu chủ doanh nghiệp có kiến thức nền tảng về đầu tư bất động sản.

Giá trị cốt lõi

 • Đối với cộng đồng: Giá trị về sự thịnh vượng. Doanh nghiệp thịnh vượng thì tạo ra xã hội thịnh vượng, thế giới thịnh vượng.
 • Đối với công ty: Giá trị về sự chuyên nghiệp. Trở thành một công ty kinh doanh đầu tư bất động sản chuyên nghiệp của Việt Nam. Trở thành tổ chức giáo dục.
 • Đối với khách hàng: Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu. Lấy chữ tín hết mình với khách hàng với đối tác.
 • Lấy chữ tâm làm nền tảng quan trọng trong kinh doanh. Lợi ích khách hàng làm trọng.
 • Đối với nhân viên: An Tam Land coi trọng người nhân viên. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn sáng tạo học hỏi. Muốn tạo điều kiện kết nạp nhân tài vào đội ngũ của công ty. Sự thành công của công ty có sự đóng góp rất lớn của các các nhân viên trong công ty.
 
 

Thế mạnh của công ty An Tam Land

 • Một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc kinh doanh và đầu tư bất động sản từ năm 2006 đến nay.
 •  An Tam Land xây dựng một vòng tròn khép kín đó là dịch vụ, xây dựng và đầu tư.
 • Trên góc độ của một chuyên gia tư vấn đầu tư sinh lợi cho các chủ doanh nghiệp, các chủ đầu tư để đạt được mục tiêu lớn nhất.

Cam kết bằng văn bản hoá.

” Tôi có quyền năng để lựa chọn thứ tôi cho là thứ tôi nhận được. Tôi nhận được những gì tôi nghĩ. Tất cả nằm ở tư duy Và kế hoạch hành động”

Nguyễn Thị Oanh