Theo bạn bí mật để xây dựng SỨC KHOẺ đó là gì?

Theo bạn

bí mật để xây dựng SỨC KHOẺ đó là gì?

Chào bạn!

Theo bạn bí mật để xây dựng SỨC KHOẺ đó là gì?
Theo bạn bí mật để xây dựng SỨC KHOẺ đó là gì?

Tôi xin được giới thiệu. Tôi là Mentor Nguyễn Thị Oanh. Theo bạn bí mật để xây dựng SỨC KHOẺ đó là gì? Thật tuyệt vời. Tôi xin được chia sẻ câu chuyện về một cô học trò- Bạn ấy tên là Minh Hiền. Nhà sáng lập thương hiệu bánh Tâm An. Trong quá khứ. Minh Hiền đã từng là một Thạc Sỹ công tác 07 năm tại một ngôi trường THPT ở Bình Dương. Nhưng lý do Minh Hiền quá đam mê làm bánh, là động lực rất lớn giúp cho bạn ấy ra khởi nghiệp. Hiện nay Minh Hiền đã xây dựng được thương hiệu Tâm An với 03 năm kinh nghiệm trong nghề bánh. Sẵn sàng nghe tiếp phần chia sẻ nào?

 

Thật hào hứng. Vào một ngày đẹp trời Minh Hiền đến nhờ tôi Coaching cho dự án khởi nghiệp về chuỗi bánh Tâm An. Thật thú vị. Bằng kinh nghiệm, tôi đã đưa ra một số câu hỏi khảo sát vấn đề ví dụ như?

1.Câu hỏi từ Mentor? Em muốn trở thành ai trong cuộc đời này?

Câu đáp từ Mentee: Em muốn trở thành chuyên gia trong ngành bánh. Với sứ mệnh là người sản xuất ra chuỗi bánh chất lượng, an toàn để mang lại niềm vui và sức khoẻ đến người sử dụng.

2.Câu hỏi từ Mentor? Nguyên liệu để làm bánh em đã sử dụng tiêu chí nào đầu tiên?

Câu trả lời từ Mentee: Tiêu chí đầu tiên em đã sử dụng nguyên liệu làm bánh không có hoá chất. Em khảo hiện nay trên thị trường có đối tác họ đã làm các loại bánh sử dụng hoá chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

3.Câu hỏi từ Mentor: Khi khách hàng sử dụng bánh, nếu xảy ra sự cố em sẻ xử lý như thế nào?

Câu trả lời từ Mentee? Nguyên liệu sử dụng để làm bánh không có hoá chất. Nên thời gian để bánh không thể bảo quản được lâu. Khi xảy ra sự cố, em sẻ đến xin lỗi khách hàng. Tìm mọi phương án để hỗ trợ giúp cho khách hàng vừa lòng nhất.

Thật tuyệt vời. Kết quả sau buổi khảo sát thông qua ba câu hỏi, tôi đã nhận được 03 câu trả lời rất giá trị từ cô học trò Minh Hiền. Tôi khẳng định  tương lai Minh Hiền là nhà lãnh đạo theo giá trị, kinh doanh theo con đường tử tế.

Đáng chú ý. Em Ma Nguyên chúng tôi với sứ mệnh là người chia sẻ hỗ trợ giúp cho 8.000.000 triệu-10.000.000 triệu phụ nữ học “ Khởi nghiệp và kinh doanh” làm chủ Doanh Nghiệp. Tôi rất vui khi mình đã dành thời gian để hỗ trợ Coching giúp cho Minh Hiền thực hiện được giấc mơ của bạn ấy. Mến chúc cho thương hiệu Bánh Tâm An lan toả giá trị đi khắp muôn nơi. Chúc cho quý vị sử dụng những chiếc bánh an toàn, chất lượng và thật nhiều niềm vui. Bạn học được gì về bài học sức khoẻ thông qua câu chuyện mà tôi đã chia sẻ?

Bài học mà tôi đã rút ra đó là gì?

1.Bí mật để bạn có được sức khoẻ tốt đó là cái tâm phải trong sáng.

2.Bí mật để bạn có được sức khoẻ tốt đó là trí phải minh mẫn.

3.Bí mật để bạn có sức khoẻ tốt đó là thân thể phải khoẻ mạnh.

Tóm lại. Bí mật để bạn có sức khoẻ tốt đó là phải kết hợp đồng bộ một trong ba tiêu chí  “ Thân-Tâm –Trí. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viểt của tôi. Tặng Bạn những điều ý nghĩa mà tôi đã chia sẻ. Chia sẻ bài viết này đến người thân khi bạn thấy hữu ích.

Theo bạn bí mật để xây dựng SỨC KHOẺ đó là gì?
Theo bạn bí mật để xây dựng SỨC KHOẺ đó là gì?

Hãy giữ kết nối với MenTor Nguyễn Thị Oanh nhé. Hẹn gặp lại.

Sẵn sàng chưa nào. Hãy bấm tham gia ngay vào các đường link sau:

1.Theo dõi chúng tôi trên Fanbay Group CLB “ Phụ Nữ Khởi Nghiệp Việt Nam”.

https://www.facebook.com/groups/234767649036540.

2.Tham gia giao lưu với chúng tôi trên hồ sơ zalo: “ Phụ Nữ Khởi Nghiệp Việt Nam”:https://zalo.me/g/rpsedg557

3.Theo dõi chúng tôi trên hồ sơ Facebook : https://www.facebook.com/nguyenthioanhbd

4.Tham gia giao lưu với nhóm Fanbay của CLB ““ Phụ Nữ Khởi Nghiệp Việt Nam”https://www.facebook.com/profile.php?id=100091980646879

5.Theo dõi chúng tôi trên Fanbay “Em Ma Nguyên”

https://www.facebook.com/profile.php?id=100094103407453

 

Love Mentor

Nguyễn Thị Oanh

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *