Theo bạn hiện nay trên thị trường họ đang đi khởi nghiệp theo kiểu gì?

Chào bạn.

Thật tuyệt vời. Tôi là Mentor Nguyễn Thị Oanh. Hôm nay tôi rất vui để chia sẻ với bạn về vấn đề quản trị “ khởi nghiệp và kinh doanh.” Tôi phát hiện ra, khi các bạn ra khởi nghiệp một thời gian sau sẽ xuất hiện 03 trường hợp sau:

1.Làm thu không bù chi kéo dài một thời gian là đóng cửa, có người mất rất nhiều tiền, có người bán cả nhà cửa…. Nhóm này đa phần ra khởi nghiệp trong tay có tiền và nghĩ rằng mình làm được.

2.Nhóm ra làm một thời gian có thu, có chi tuy nhiên chỉ đủ sống qua ngày, tồn tại thôi, họ rất bận từ sáng đến tối nhưng làm chỉ vừa đủ ăn, thậm chí thiếu trước hụt sau. Bỏ đi thì không biết làm gì, mà ôm làm thì không biết làm sao cho nó phát triển, họ loay hoay thêm thời gian nữa thì đa phần cũng kết thúc, số còn lại làm việc theo kiểu mưu sinh

3.Nhóm này ra làm một thời gian thì việc nhiều và dấu hiệu là họ tuyển nhân viên, đây chính là dấu hiệu của sự phát triển. Tuy nhiên, đa phần cũng bị nhân viên quậy cho tơi tả làm cho sợ luôn nên sau đó họ cũng có xu hướng co lại.

Theo bạn hiện nay trên thị trường họ đang đi khởi nghiệp theo kiểu gì?
Theo bạn hiện nay trên thị trường họ đang đi khởi nghiệp theo kiểu gì?

Một ít họ bức phá lên, họ cần nhân viên gì? Nếu họ giỏi bán thì thường họ tuyển người lo hàng hoá và kế toán… và ngược lại. Những người nhân viên mà có kinh nghiệm trong chuyên môn ấy thì ngay ngày đầu vào làm họ phát hiện ra ông chủ mình “ ngố “ về thứ ấy. Tức là không biết mà cũng làm, hoặc làm theo kiểu làm liều. Kiểu như bạn ra làm mà đâu biết chút gì về tài chính kế toán nên bạn làm đại thôi…nhân viên ấy họ dở khóc, dở cười và cũng là giây phút họ quay bạn như chong chóng… bạn có nhận ra vấn đề chưa?

Theo bạn hiện nay trên thị trường họ đang đi khởi nghiệp theo kiểu gì?
Theo bạn hiện nay trên thị trường họ đang đi khởi nghiệp theo kiểu gì?

Xin mời Bạn tham gia vào Group CLB : Phụ Nữ Khởi Nghiệp Việt Nam “. https://zalo.me/g/rpsedg557

Để mình chia sẻ giúp các bạn nữ khởi nghiệp, nắm được quy trình và bản đồ của chủ doanh nghiệp nhé. Lịch chia sẻ dự kiến tháng 10/2023.Tặng bạn những điều ý nghĩa mà tôi đã chia sẻ. Nếu bạn thấy bài viết hay ý nghĩa, vui lòng giới thiệu cho người thân của bạn. Hãy giữ kết nối với Mentor Nguyễn Thị Oanh nhé . Cảm ơn các bạn ! Hẹn gặp lại !

1.Theo dõi chúng tôi trên Fanbay Group CLB “ Phụ Nữ Khởi Nghiệp Việt Nam”. https://www.facebook.com/groups/234767649036540.

2.Tham gia giao lưu với chúng tôi trên hồ sơ zalo: “ Phụ Nữ Khởi Nghiệp Việt Nam”:https://zalo.me/g/rpsedg557

3.Theo dõi chúng tôi trên hồ sơ Facebook : https://www.facebook.com/nguyenthioanhbd

4.Tham gia giao lưu với chúng tôi trên nhóm Fanbay Group ““ Vườn Ươm Doanh Nghiệp “ https://www.facebook.com/profile.php?id=100091980646879

5.Theo dõi chúng tôi trên Fanbay “Em Ma Nguyen”.

https://www.facebook.com/profile.php?id=100094121124630

Chân thành cảm ơn bạn! Hẹn gặp lại.

 

Love ❤️Mentor

Nguyễn Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *